• 2 loại tủ bếp nhôm giả gỗ thông dụng

  Bất kì củ nhà nào khi mua sắm tủ bếp cũng điều mong có khả năng chiếm hữu các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên dẹp mắt cho gian bếp nhà mình. Thế nhưng, chi phí để chiếm hữu loại tủ bếp này là rất lớn, nhiều gia chủ cũng chỉ có khả năng ao ước mà không thể nào sở hữu. Cũng chính vì thế, nhiều công ty sản xuất đã tìm hiểu và cho xuất hiện nhiều hàng hóa giá gỗ thay thế, như là mẫu tủ bếp nhôm giả gỗ.

  Tủ bếp bằng nhôm giả gỗ là dòng sản phẩm chỉ mới xuất hiện trên thị trường vài năm đổ lại. Thế nhưng với giá bán rẻ, cũng với nhiều điểm mạnh tuyệt diệu, hàng hóa đã được rất nhiều người tiêu dùng ham chuộng.

  Phần khung tủ được làm bằng nhôm nên hết sức chắc chắn. Đặc biệt, mặt cánh tủ sử dụng cánh alu composite nhôm nhựa giả gỗ giống với gỗ thật trên 80%, song song cũng không hề bị mối, ẩm mốc.

  Để giải quyết vấn đề hài hòa với màu sắc của nhà bếp, mặt ngoài tủ bếp nhôm giả gỗ được thiết kế với màu sắc phong phú, nhiều kiểu đường vân cho khách hàng chọn lựa. Công nghệ sơn tĩnh điện cũng giúp màu tủ được bền, độ bám dính tốt và sáng sủa hơn so với Kĩ thuật cũ.

  2 loại tủ bếp nhôm giả gỗ thông dụng

  2 kiểu tủ bếp nhôm giả gỗ phổ thông

  Hiện nay trên thị trường, có 2 dòng tủ bếp nhôm giả gỗ phổ biến, đó là dòng omega và dòng sơn tĩnh điện. Giá thành cũng như sự thẩm mĩ của 2 dòng tủ bếp này cũng có sự hơn kém khá đáng kể.

  Dòng tủ omega có nguồn cội từ Châu Âu nên chất lượng vô cùng tốt. Về hình dạng, tủ bếp bằng nhôm giả gỗ này giống gỗ thật đến 90%, Vậy nhưng giá thành lại vô cùng rẻ, chỉ bằng ½ so vo với gỗ tự nhiên, khoảng 3 – 5 triệu / mđ.

  Dòng tủ nhôm tĩnh điện thì có giá bán rẻ hơn, chỉ từ 2 – 3 triệu đồng / md. Hàng hóa này giống gỗ thật lên đến 80%, dù không tốt như loại omega cấp cao nhưng nếu nhìn sơ thì vẫn sẽ nhầm tưởng là tủ gỗ.

  Mong rằng rằng sau khi tham khảo thông tin tủ bếp bằng nhôm giả gỗ chúng tôi chia sẻ bên trên, bạn đã biết rõ hơn về dòng sản phẩm này. Nếu có ao ước hoặc cần thêm tin tức về hàng hóa, giá bán, quý khách làm ơn liên lạc đơn vị nội thất Thế Giới Mộc để được trợ giúp nhanh chóng và tốt nhất!

  Xem thêm: https://thegioimoc.vn/cac-kieu-tu-bep-bang-nhom-gia-go.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: