• 5 bản vẽ tủ bếp dạng hiện đại thông dụng nhất

  Cung cách hiện đại được coi là xu thế thiết kế hiện đại tiêu biểu nhất trong năm 2020, và tiếp theo các năm sau đó, Cung cách này hẳn rằng cũng là lựa chọn hàng đầu của các gia chủ. Cũng chính vì thế, hình dáng vật phẩm luôn phong phú để phục vụ được mọi nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn cũng chú tâm đến vật phẩm dạng này, mời bạn xem qua 5 bản vẽ tủ bếp hiện đại thông dụng và được ưa chuộng nhất năm vừa qua nhé.

  Bản vẽ tủ bếp hiện đại chữ I

  Trên bản vẽ, tất cả những bộ phận được bố trí thẳng hàng với nhau, đặt ở sát vách tường. Độ dài của bếp chữ I thường hay không quá lớn để tránh gây cản trở cho người nội trợ, khoảng 3m là thích hợp. Nhờ vào đặc điểm này mà tủ bếp chữ I rất hợp lý cho phòng bếp mặt bằng nhỏ. Đối với các người thích sự mộc mạc, đơn giản thì tủ bếp hiện đại chữ I là thiết kế phù hợp nhất.

  5 bản vẽ tủ bếp dạng hiện đại thông dụng nhất

  Bản vẽ tủ bếp chữ L

  Tủ bếp chữ L là loại tủ bếp phổ thông nhất hiện thời, thích hợp với nhiều loại hình nhà ở lớn nhỏ không giống nhau. Bản vẽ tủ bếp hiện đại chữ L được thiết kế với những tính năng cần thiết nhất mà gia đình nào cũng phải dùng đến, bảo đảm cực kì tiện dụng, giúp người nấu ăn không phải di chuyển khoảng cách xa khi nấu nướng.

  5 bản vẽ tủ bếp dạng hiện đại thông dụng nhất

  Bản vẽ tủ bếp có bàn đảo bếp

  Đảo bếp không chỉ có vai trò làm nơi soạn sẵn thức ăn mà còn có thể làm bàn ăn cho những gia đình không có đủ không gian. Thêm vào đó, dùng bàn đảo cũng giúp cho phòng bếp trở nên sang trọng, quy mô hơn nên cũng có rất nhiều gia đình chọn lựa thiết kế này. Đảo bếp có khả năng sử dụng cho tủ bếp hiện đại chữ I hay chữ L.

  5 bản vẽ tủ bếp dạng hiện đại thông dụng nhất

  Bản vẽ tủ bếp kèm quầy bar hoặc vách trang trí

  Quầy bar và vách ngăn thường hay dùng cho gian bếp không gian mở với công năng ngăn cách giữa những phòng, tạo sự thoáng mát mà vẫn bảo đảm tính riêng tư cho không căn bếp.

  5 bản vẽ tủ bếp dạng hiện đại thông dụng nhất

  Bản vẽ tủ bếp song song

  Tủ bếp song song là mẫu tủ bếp bố trí hai bên đối xứng, song song với nhau, hợp lý cho những gian bếp hẹp và dài hoặc không nhà bếp rộng. Mẫu thiết kế này rất tiện lợi cho người nấu nướng vì chỉ cần xoay người là đã có khả năng di chuyển giữa những vị trí.

  5 bản vẽ tủ bếp dạng hiện đại thông dụng nhất

  Bên trên là 5 bản vẽ tủ bếp hiện đại được yêu thích bởi đông đúc quý khách hàng trong năm qua. Bạn yêu thích tủ bếp loại nào? Hãy liên lạc ngay đế công ty Thế Giới Mộc cố vấn và giúp bạn chọn được màu sắc, kích cỡ phù hợp, cung cấp {giá thành|giá bán| tốt nhất thị trường dành cho bạn.

  Tel: (028) 6271 9559 - Hotline: 0926 132 132 – Xin cảm ơn.

  Nguồn tham khảo: https://thegioimoc.vn/top-5-ban-ve-tu-bep-hien-dai-duoc-yeu-thich-nhat.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: