• Tất cả chúng ta đều mơ về 1 gian bếp rộng rãi với trần nhà cao ngất trời và hàng tấn tia nắng tự nhiên tràn qua những ô cửa sổ. Thế nhưng, thực tại hoàn toàn ngược lại, phần đông nhà ở thường không có diện tích quá to, dẫn đến phòng bếp cũng chật hẹp. Vì thế, bạn cần mẫu tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ để dễ đi lại và không phải cảm thấy khó chịu khi đặt chân vào phòng bếp. Vậy thì bạn cần xem xét.

  Xác định chức năng cần sử dụng

  Để Xác định công năng bạn muốn cho tủ bếp của mình, bạn cần liệt kê các điểm bạn không ưa ở một chiếc tủ bếp. Điều này sẽ giúp nắm rõ những thứ bạn muốn từ chiếc tủ mà mình sẽ mua và dự đoán những tùy chọn đó có khả năng hoạt động trong 1 nhà bếp nhỏ hơn hay không.

  Kích cỡ tủ

  Đối với các gian bếp diện tích nhỏ, bạn cần thật khôn khéo trong việc lựa chọn kích cỡ cho tủ bếp. Các mau tu bep dep cho nha nho sẽ giúp ích khá niều, nhà bếp nhìn có vẻ to hơn thực tiễn.

  Các loại tủ

  dùng các loại tủ khác nhau có thể giúp sử dụng tối đa diện tích của bạn 1 cách khôn khéo, thí dụ như tủ bếp dưới cầu thang, tủ bếp treo tường sẽ giúp sử dụng tối đa các góc chết hoặc các vị rí trống không sử dụng đến, lại bảo đảm sự cân bằng cho nhà bếp.

  Để bạn có thêm ý tưởng. Tôi xin trình bày một số mẫu tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ được ưa chuộng hiện nay.

  Mẫu tủ bếp vô cùng đẹp cho nhà nhỏ

  Mẫu tủ bếp vô cùng đẹp cho nhà nhỏ

  Mẫu tủ bếp vô cùng đẹp cho nhà nhỏ

  Mẫu tủ bếp vô cùng đẹp cho nhà nhỏ

  Mẫu tủ bếp vô cùng đẹp cho nhà nhỏ

  Mẫu tủ bếp vô cùng đẹp cho nhà nhỏ

  Mẫu tủ bếp vô cùng đẹp cho nhà nhỏ

  Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thiết kế mẫu tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ, liên lạc Công ty nội thất Thế Giới Mộc để chúng tôi tham vấn và báo giá.

  Xem thêm tại: https://thegioimoc.vn/mau-tu-bep-danh-cho-nha-nho.html


  your comment
 • Nhựa và gỗ công nghiệp là hai dạng chất liệu khá giống nhau, tuy nhiên về giá bán lại chênh lệch nhau tương đối nhiều. Chính điểm này làm người mua hàng nghĩ ngợi không biết nên dùng tủ bếp nhựa hay gỗ công nghiệp. Nếu bạn cũng đang phân vân thì hãy để Công ty Thế Giới Mộc giải đáp giúp bạn.

  Tổng quan về tủ bếp gỗ công nghiệp

  Gỗ công nghiệp là sản phẩm có cấu tạo bột gỗ kết hợp với các chất phụ gia và keo dính, tạo ra từng tấm gỗ dưới độ nóng và áp suất cao.

  Có ba dạng gỗ công nghiệp hay được dùng làm tủ bếp: MFC, MDF và HDF, mỗi loại điều có cách sản xuất không giống nhau, có các ưu điểm và nhược điểm riêng.

  Nhìn chung, được làm từ gỗ công nghiệp nên những loại tủ bếp gỗ công nghiệp mang toàn bộ các thế mạnh và điểm yếu của nguyên liệu này:

  + nguyên liệu này có khả năng sơn phủ bề mặt bằng màu sơn, tấm gỗ veneer hoặc nhiều vật liệu khác. Nên tủ bếp gỗ công nghiệp có màu sắc hết sức đa dạng.

  + Nếu bạn lựa chọn các loại gỗ công nghiệp cấp cao, chẳng hạn như gỗ An Cường. Thì tủ bếp sẽ có khả năng chống nước rất tốt.

  Tu bep go cong nghiep có sức chống chịu lực rất tốt

  + nhược điểm là không thể chạm khắc hoa văn, đường nét trang hoàng lên bề mặt

  Nên dùng tủ bếp nhựa hay gỗ công nghiệp

  Bao quát về tủ bếp nhựa

  Nhựa được thành phần từ Polivinyl Clorua, một số dạng còn được pha tạp thêm bột gỗ. Thời nay trên thị trường có nhiều dạng nhựa như PVC, Picomat, Composite.

  Cũng y như tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp nhựa cũng mang những đặc trưng nổi bật và giới hạn, ví dụ như.

  + điều kiện chống lửa tốt, không bắt lửa.

  + Nhựa là vật liệu không thấm nước nên bạn sẽ không phải e ngại đến vấn đề tủ bị ẩm, mối mọt.

  + giá thành tủ bếp nhựa tương đối rẻ, có mẫu tủ khoảng hai – ba triệu đồng.

  + mặt ngoài nhựa không thấm nước, không thấm dầu mỡ nên người dùng sẽ không gặp nhiều trở ngại trong việc vệ sinh, lau chùi.

  + nhược điểm là khả năng bắt ốc vít kém

  Nếu bạn muốn biết  gia tu bep nhua bao nhieu tien. Vui lòng truy cập đường link sau: https://thegioimoc.vn/gia-tu-bep-nhua-bao-nhieu.html

  Nên dùng tủ bếp nhựa hay gỗ công nghiệp

  Nên dùng tủ bếp nhựa hay gỗ công nghiệp

  Mỗi nguyên liệu làm tủ bếp đều có những ưu, nhược điểm riêng. Do đó, tùy thuộc vào yêu cầu, khả năng kinh tế mà bạn sẽ tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Nếu muốn có một bộ tủ bếp đẹp, sang trọng, bạn nên lựa chọn gỗ công nghiệp. Còn nếu muốn kiệm ước ngân sách, dung lâu thì tủ bếp nhựa sẽ là sự chọn lựa tốt nhất.


  your comment


  Follow this section's article RSS flux
  Follow this section's comments RSS flux