• Địa chỉ đóng tủ bếp kích trần

  Để tiết kiệm diện tích gian bếp, chủ nhà thường mua sắm những chiếc tủ bếp với kích thước vừa phải. Điều này cũng đồng nghĩa với việc công năng sẽ bị hạn chế. Làm tủ bếp kích trần sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian trống và mở rộng tính năng gian bếp hiệu quả mà không tác động quá nhiều đến diện tích nhà bếp.

  Địa chỉ đóng tủ bếp kích trần

  Bộ tủ bếp sẽ có chiều cao từ 2.20 – 2.25m thì sẽ bị dư thừa 1 khoảng trống từ 30 – 50cm, bạn băn khoăn không biết dùng không gian này với mục đích gì và đặc biệt nếu phía trên đó là xà ngang bê tông hoặc cột xuyên suốt mà chưa biết làm cách nào để che đậy thì tủ bếp đóng kịch trần là cách thức khá hoàn hảo

  Tủ bếp thiết kế kịch trần sẽ giúp bạn khai thác 1 cách triệt để phần diện tích nhà bếp để làm nơi lưu trữ đồ dùng trong phòng bếp. Đặc biệt, khi nhìn vào bộ tủ bếp trên dưới được thiết kế kịch trần mặc dù có cao hơn nhưng vẫn không tạo cảm giác chật hẹp, bí bách vì nó sẽ nhìn như một bức tường mà thôi.

  Địa điểm làm tủ bếp kích trần chất lượng, giá tốt

  Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp nhận thi công đóng tủ bếp kịch trần, nhưng để tìm được đơn vị uy tín, cung ứng đến khách hàng những hàng hóa tủ bếp chất lượng với giá bán hợp lí nhất thì không phải là điều đơn giản. Nội thất Thế Giới Mộc là đơn vị đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tủ bếp, những sản phẩm tủ bếp mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều đảm bảo chất lượng với giá bán ganh đua nhất thị trường. Chính vì thế, Công ty Thế Giới Mộc đã nhận được sự quý mến, tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Khi đóng tủ bếp kịch trần tại nội thất Thế Giới Mộc, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

  – Công ty Thế Giới Mộc không tính tiền 100% kinh phí khảo sát – đo lường và tư vấn. Khi đến với nội thất Thế Giới Mộc bạn sẽ được hàng ngũ nhân viên tham vấn một cách cụ thể và chính xác về đặc trưng của mỗi loại nguyên liệu, các loại phụ kiện và gian bếp để qua đó khách hàng có được những sự chọn lựa tốt nhất về nguyên liệu, màu sắc, phụ kiện, hình dáng tủ bếp hợp lý nhất cho ngôi nhà.

  – Công ty Thế Giới Mộc không tính phí 100% thiết kế tủ bếp kịch trần từ hàng ngũ KTS sáng tạo, có kinh nghiệm lâu năm khi khách hàng ký hợp đồng làm tủ bếp với chúng tôi.

  – Công ty Thế Giới Mộc cam kết dùng các loại nguyên liệu cao cấp có nguồn gốc rõ ràng, bạn có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi để kiểm tra chất lượng vật liệu mà chúng tôi đã sử dụng cho bộ tủ bếp của bạn.

  – Giá thành tủ bếp kịch trần Thế Giới Mộc cung cấp cam đoan ganh đua nhất thị trường.

  Liên lạc ngay: 0926132132 để nhân công của chúng tôi tư vấn, báo giá cho bạn ngay lập tức nhé.

  Xem nhiều mẫu tủ bếp đẹp: Click tại đây


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: