• Đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền năm 2021

  Giá bán tủ bếp luôn có sự khác biệt, tùy vào nhiều yếu tố. Trong đó, Nguyên liệu, kích tấc, màu sắc, hay thời điểm là các yếu tố chính tác động mạnh đến giá tủ bếp. Năm 2021 làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền chắc hẳn là 1 trong các vấn đề mà khách hàng khá quan hoài trong thời điểm thời nay. Nếu bạn cũng đang băng khoăng mà muốn tìm hiểu điều này, mời bạn tham khảo kĩ hơn thông qua bài đăng này nhé.

  Đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền năm 2021

  Tổng quan về tủ bếp

  Tủ bếp là một trong các đồ dùng có tầm quan trọng hết sức trong phòng bếp. Đây là hàng hóa giúp nhà bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ, tiết kiệm không gian hiệu quả. Đây cũng là nơi để chế biến, nấu nướng, cất giữ lương thực, gia vị, những dụng cụ nhà bếp. Việc này giúp cho lộ trình nấu ăn xảy ra nhanh chóng, thuận tiện, dễ tìm kiếm dụng cụ khi cần dùng, đảm bảo lương thực, thực phẩm không bị ẩm mốc, côn trùng cắn phá và hư hại.

  Cũng chính vì tác dụng này, tủ bếp thản nhiên biến thành 1 sản phẩm nội thất, giúp tạo sự vẻ đẹp cho căn bếp, từ đó biểu hiện được sự đẳng cấp, trang trọng và tạo hứng thú vào bếp cho người nấu nướng.

  Giá tủ bếp thông dụng bao nhiêu tiền

  thời nay, những tổ chức cung cấp tủ bếp thường bán hàng hóa với Giá bán khác nhau. Do giá một bộ tủ bếp được quyết định bởi Nguyên liệu, kích tấc cũng như thiết bị kèm theo. Do đó, đối với tủ bếp gia đình thông thường có kích tấc chiều dài tủ trên và tủ dưới khoảng 4m mỗi tủ thì mức ngân sách trung bình từ: 40 triệu – 80 triệu đồng. Mức giá có sự dao động lớn là tùy thuộc vào Chất liệu dùng, thiết kế của tủ và uy tín tình huống của hãng sản xuất.

  Trong trường hợp, bạn muốn dùng các đồ đạc cao cấp, thì Giá bán tủ bếp tăng cao hơn rất nhiều, chênh lệch từ 80 – 150 triệu đồng/ bộ.

  Bên cạnh đó, nếu tủ đi kèm thêm các đồ đạc như chậu rửa, vòi rửa, bếp gas hoặc bếp điện, lò nướng, lò vi sóng, máy sấy rửa bát, tủ lạnh của những hãng cao cấp như Bosch, Fagor, Teka, Ariston.... Thì 1 tủ bếp gia đình có thể lên tới 150 triệu - 300 triệu. Vì thế, tùy khả năng gia đình mà bạn có khả năng chọn lựa cho mình 1 tủ bếp phù hợp nhất.

  đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền năm 2021 tại Công ty Thế Giới Mộc

  đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào Vật liệu gỗ. Cùng với kích cỡ, Nguyên liệu là một trong các nhân tố quyết định nhiều đến giá cả. Vì mỗi Chất liệu gỗ đều có các ưu, nhược điểm khác nhau, cũng như chúng mang một thẩm mĩ và độ bền rất riêng. Chính vì lẽ đó mà ông bà ta có câu ngạn ngữ “tiền nào của đó” để ám chỉ những loại gỗ càng câp cao, hiếm có thì Giá bán càng cao nhưng người sử dụng sẽ nhận được sản phẩm chắc chắn, trang trọng và có độ bền tốt. Ví dụ, nếu cùng 1 kích thước thì tủ bếp bằng gỗ căm xe sẽ có giá cao hơn khoảng 60% so với tủ bằng gỗ sồi.

  hiện nay, trên thị trường có gỗ công nghiệp Giá bán mềm hơn so với gỗ tự nhiên và mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Loại gỗ này dùng để sản xuất tủ bếp khá tốt, nếu sử dụng kỹ thì tuổi thọ của tủ có thể lên đến hơn 15 năm. Gỗ công nghiệp có 2 loại là MFC, MDF phục vụ nhu cầu của các người yêu quý hàng hóa nội thất gỗ.

  Dưới đây là mức giá thị trường của 1 số Nguyên liệu gỗ làm tủ bếp:

  + Đóng tủ bếp giá rẻ TPHCM làm từ gỗ xoan đào có giá dao động khoảng 3.500.000 - 3.900.000 vnđ/ mét.

  + Tủ bếp làm từ gỗ sồi Nga có giá biến động khoảng: 3.500.000 - 5.200.00 vnđ/mét. Kinh phí này tùy thuộc vào khung tủ làm bằng gỗ hay inox.

  + Tủ bếp làm từ gỗ Acrylic có giá biến động khoảng: 5.600.000 - 7.500.000 vnđ/ mét.

  + Tủ bếp làm bằng gỗ Laminate có giá dao động khoảng: 4.200.000 - 6.200.000 vnđ/ mét.

  + Tủ bếp làm từ gỗ MFC có giá khoảng: 3.400.000 - 3.800.000 vnđ/ mét.

  những san sẻ trên của Công ty Thế Giới Mộc hi vọng sẽ giúp bạn có đông đủ các tin tức về đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền và lựa chọn cho mình hàng hóa phù hợp nhất với khoảng trống sống, góp phần mang đến sự thuận tiện cho tiến trình sử dụng. Nếu quý khách có ao ước thiết kế mẫu tủ bếp đẹp, cảm phiền liên lạc Thế Giới Mộc để được cố vấn, báo giá.

  Xem thêm: https://thegioimoc.vn/nen-son-tu-bep-mau-gi-nam-2021.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: