• Giá tủ bếp gỗ sồi tự nhiên

  Giá tủ bếp gỗ sồi thông thường là bao nhiêu? Làm tủ bếp gỗ sồi hết bao nhiêu tiền? Đây là những phân vân phổ biến nhất với mỗi gia đình khi có ý định đóng tủ bếp gỗ và nội thất. Không dễ gì giải đáp một cách xác thực những phân vân đó, đơn giản vì giá tủ bếp lệ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thế nhưng, để giúp bạn tránh được các kinh phí không đáng có trong quá trình tủ bếp gỗ sồi, chúng tôi xin đưa ra mức giá tham khảo ngay dưới đây.

  Giá tủ bếp gỗ sồi tự nhiên

  Mặc dù đều cùng là dòng tủ bếp gỗ nhập khẩu nhưng giá tủ bếp gỗ sồi tự nhiên lại khá thấp so với bình quân chung của những loại gỗ khác. Tủ bếp sồi Nga có giá thấp hơn so với sồi Mỹ khoảng 0,6 - 1 triệu đồng / md, tùy thuộc vào từng nhà cung ứng. Nhìn chung, giá bán tủ bếp gỗ sồi tự nhiên trên thị trường thời nay dao động như sau:

  - Giá tủ bếp gỗ sồi Nga: Từ 3.200.000 - 3.500.000 đồng / md.

  - Giá tủ bếp gỗ sồi Mỹ: Từ 3.800.000 - 4.200.000 đồng / md.

  Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên gồm có 02 dòng: tủ bếp sồi Nga và tủ bếp sồi Mỹ. Dù đều cùng là gỗ sồi nhưng hai loại tủ bếp này có tương đối nhiều sự không giống nhau về màu sắc, đường vân gỗ lẫn đặc tính của gỗ. Nếu như gỗ sồi Nga nhẹ, có màu nhạt, vân hình elip thì gỗ sồi Mỹ lại sậm màu, nặng hơn và vân gỗ thẳng. Cũng chính vì vậy mà giá bán của chúng có sự khác biệt. Tuy nhiên, dù là loại gỗ sồi nào, thì chúng cũng vẫn mang các đặc thù nổi trội như cứng, khả năng chịu lực lớn, khó bị hư hỏng do mối mọt, khí hậu, thích hợp với nhiều phong cách nội thất nhà bếp, dễ dàng sơn phủ màu.

  Hi vọng rằng những tin tức san sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu kĩ hơn về dòng tủ bếp gỗ sồi và nắm được gia thành tủ bếp gỗ sồi tự nhiên trên thị trường ngày nay. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ thiết kế, thi công tủ bếp gỗ đẹp, chất lượng, tin cậy, hãy đến với nội thất Thế Giới Mộc.

  các sản phẩm của chúng tôi không chỉ là những chiếc tủ bếp gỗ sồi đẹp; mà chúng tôi còn là nhà thầu nội thất trọn gói, những loại tủ bếp làm từ mọi chất liệu không giống nhau. Chi tiết cảm phiền gọi 0926132132


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: