• Mẫu kệ tủ bếp đơn giản

  Ngay nay, khuynh hướng thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mĩ và sự sang trọng đang ngày càng phổ thông trong ngành nội thất. Các mẫu kệ tủ bếp đơn giản sau đây ngoài việc Phục vụ đủ các công năng cần sử dụng, chúng còn mang lại sự trang trọng và thẩm mĩ ma mị cho nhà bếp.

  Kệ khe bếp

  Loại kệ tủ bếp đơn giản này có thể sử dụng tối đa khoảng không nhỏ trong phòng bếp một cách toàn diện. Các loại chai lọ, gia vị, dung dịch tẩy rửa sẽ có thể được bố trí ngăn nắp mà không làm chiếm nhiều mặt bằng cũng như không gây tác động đến tính thẩm mỹ bởi đã được cất giấu một cách đầy tinh tế.

  Mẫu kệ tủ bếp đơn giản

  Thanh kệ tủ bếp đơn giản

  những thanh kệ mở đơn giản nhưng tiện lợi này thích hợp với đa số căn bếp có diện tích vừa và nhỏ. Kiểu kệ mở giúp kiệm ước không gian và cùng lúc cũng không gây ngột ngạt như các loại kệ tủ bếp trên. Tùy vào thị hiếu và thiết kế của mỗi nhà bếp, bạn có thể chọn lựa kệ gỗ hay kính, bài trí với số lượng dài, ngắn, nhiều hay ít với các hình dáng không giống nhau. Đây là một điểm mạnh cực kì tuyệt hảo của kiểu kệ bếp mở.

  Mẫu kệ tủ bếp đơn giản

  Kệ treo tường để đồ nhiều chức năng

  Có khá nhiều mẫu kệ treo tường để chứa gia vị, ly tách hay chén bát kết hợp với giá treo vật dụng. Lệ thuộc vào phong cách nội thất hay sở thích, nhu cầu dùng, bạn có thể lựa chọn các loại kệ treo làm bằng gỗ, inox hay nhựa.

  Mẫu kệ tủ bếp đơn giản

  Khung kệ tủ bếp treo

  những thiết kế khung kệ treo ô vuông, chữ nhật không chỉ phù hợp để trang trí nội thất phòng khách, phòng làm việc mà cũng vô cùng phù hợp để làm kệ trang trí căn bếp. Vật dụng sẽ được bài trí, phân loại ngăn nắp và khoa học. So với kiểu kệ tủ bếp đơn giản bằng thanh dài, mẫu kệ này mang lại hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn. Vật liệu phổ quát cho các loại khung kệ treo thường là nhựa hoặc gỗ.

  Mẫu kệ tủ bếp đơn giản

  Nơi làm kệ tủ bếp đơn giản uy tín, giá tốt

  Là doanh nghiệp hoạt động trong ngành nội thất lâu năm, công ty Thế Giới Mộc với kinh nghiệm chuyên sâu có khả năng Phục vụ mọi nhu cầu mua khách hàng khi có yêu cầu làm kệ tủ bếp, từ các mẫu đơn giản với ít tính năng, cho đến các mẫu tủ khó khăn với nhiều hoa văn, đường nét.

  Contact ngay để được tham vấn, báo giá: 0926132132 – Thế Giới Mộc

  Xem thêm: https://thegioimoc.vn/cac-mau-ke-tu-bep-don-gian-nhung-tien-dung.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: