• Màu sắc tủ bếp năm 2021 nên chọn nhất

  Khi lựa chọn tủ bếp, ngoài việc lựa chọn kích thước thích hợp, mẫu mã đẹp mắt, màu sắc của tủ bếp cũng là 1 yếu tố mà gia chủ nào cũng để tâm. Sắc màu ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mĩ của nhà bếp, chọn lựa sắc màu hợp lí giúp phòng bếp trở nên cân đối, bắt mắt và sang trọng hơn hẳn. Vậy bạn đã biết nên chọn màu sắc gì cho tủ bếp gia đình mình chưa? Mời bạn xem qua top những sắc màu cho mẫu tủ bếp được ham thích nhất năm 2021.

  Màu sắc tủ bếp năm 2021 nên chọn nhất

  Màu trắng

  Màu trắng là sắc màu hết sức đơn giản, thế nhưng chúng lại được ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có thiết kế tủ bếp. Màu sắc trắng tương đối khó bị lỗi thời, dễ dàng phối hợp với nội thất căn bếp, từ đó tạo nên vẻ đẹp sang trọng, lịch thiệp, cho nhà bếp.

  Màu trắng cũng là sắc màu dễ ngó thấy bụi bẩn, mảng bám trên tủ bếp bằng mắt thường. Do đó, nhiều gia chủ thường chọn mẫu tủ bếp màu trắng để dễ dàng làm sạch, lau sạch hơn.

  Xem thêm: Mẫu tủ bếp gỗ đẹp

  Màu xanh cổ vịt

  Được kết hợp bằng cách trộn lẫn xanh lam và màu xanh rêu, màu xanh cổ vịt toát ra một vẻ đẹp ấm cúng, trang nhã, đồng thời cũng thể hiện được một cấp độ cổ điển nhất định. Chọn mẫu tủ bếp màu xanh cổ vịt giúp gian bếp trỏ nên độc lạ, hấp dẫn và hút mắt.

  Màu vân gỗ

  các đường vân gỗ đẹp luôn là điểm nổi bật trong nội thất, không chỉ là nội thất phòng tiếp khách, nội thất gia đình mà còn cả ở nội thất tủ bếp. Tủ bếp màu vân gỗ vừa toát lên sự khác lạ, vừa thể hiện được sự sang trọng và thẩm mĩ. Nếu bạn yêu thích gỗ thiên nhiên hay gỗ công nghiệp thì đây được coi là một sự chọn lựa tuyệt hảo.

  Màu xám

  Xám là sự chọn lựa tuyệt hảo cho mọi người đang băn khoăn nên sơn tủ bếp màu gì ngoài màu trắng để tạo được một căn bếp trung tính. Không chỉ với nhà bếp, đây cũng là màu sắc sẽ đi đầu trong thiên hướng tràn hoàng nội thất năm 2021 và cả những năm kế tiếp. Mẫu tủ bếp này sẽ phát triển được thẩm mĩ lớn nhất khi kết hợp với sàn gỗ, giấy dán tường có nhiều hoa văn mang sắc màu tương đồng.

  Dù những màu sắc trên là các màu hot và được ưa thích nhất năm 2021. Tuy nhiên khi chọn lựa màu sắc, bạn cũng nên chú ý đến những yếu tố phong thủy cũng như hòa hợp với nội thất phòng bếp sẵn có để phát triển được tính thẩm mĩ và thích hợp với gia đình nhất. Nếu bạn chưa biết phải chọn thế nào cho hợp lí, làm ơn liên lạc Thế Giới Mộc để được cố vấn, giúp đỡ và thiết kế tủ bếp với sắc màu chuẩn nhất.

  Nguồn: https://thegioimoc.vn/nen-son-tu-bep-mau-gi-nam-2021.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: