• Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp hình chữ L

  Tủ bếp là một hàng hóa khá phong phú về nguyên liệu cũng như kiểu dáng. Phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng, các nhà sản xuất có khả năng sử dụng những chất liệu và hính dạng khác nhau. Theo rà soát của nội thất Thế Giới Mộc, tại Việt Nam, những mẫu tủ bếp chữ L với nguyên liệu gỗ sồi là dòng sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn hơn hết.

  Dưới đây, mời bạn tham khảo qua những mẫu tủ bếp chữ L đẹp được làm bằng gỗ sồi Nga hoặc Mỹ, từ đó có thêm những sự lựa chọn tuyệt hảo cho căn bếp nhà mình.

  Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp hình chữ L

  Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp hình chữ L

  Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp hình chữ L

  Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp hình chữ L

  Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp hình chữ L

  Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp hình chữ L

  Nên mua tủ bếp chữ L gỗ sồi Nga hay Mỹ?

  Bạn biết đó, gỗ sồi Nga và Mỹ là 2 loại gỗ được dùng đóng tủ bếp nhiều nhất. Theo các chuyên gia nhìn nhận, chất lượng của 2 sản phẩm này gần như tương đương nhau, thế nhưng về màu sắc và giá bán thì có sự khác biệt rõ ràng.

  + Gỗ sồi Nga: Thường có màu trắng, giá cả khá rẻ.

  + Gỗ sồi Mỹ: Thường có màu đỏ, giá cả cao hơn một chút.

  Thế nên, tùy vào màu sắc của phòng bếp, cũng như ý định của gia chủ, phối hợp với kinh phí gia đình hiện có, bạn có khả năng suy tính để lựa chọn loại gỗ phù hợp.

  Xem thêm: Mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp có giá tham khảo - Mẫu tủ bếp chữ L đẹp 2021

  Mua tủ bếp gỗ sồi đẹp hình chữ L ở đâu?

  Bạn đang có ao ước làm tủ bếp hình chữ L đẹp bằng gỗ sồi? Bạn đang tìm công ty thiết kế, thi công tủ bếp để đòi hỏi tư vấn, báo giá? Liên lạc ngay đến Công ty Thế Giới Mộc – một trong những công ty làm tủ bếp hàng đầu tại TPHCM.

  Chúng tôi nhận làm tủ bếp gỗ sồi với mọi kiểu dáng, trong đó có chữ L. Về kích tấc, hàng ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện đo lương để lấy số liệu chuẩn xác nhất, từ đó tạo nên những chiếc tủ phù hợp với nhà bếp 100%, bảo đảm được sự cân bằng, thẩm mĩ và kiệm ước không gian gian bếp tối đa, tạo sự thoải mái cho mọi thành viên khi đặt chân vào căn bếp, mang lại cảm hứng cho người đầu bếp.

  Đặc biệt, Công ty Thế Giới Mộc còn có chính sách bảo hành hàng hóa lâu dài, cùng nhiều ưu đãi giảm giá và hỗ trợ kinh phí vận chuyển tốt nhất cho mọi khách hàng làm mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp hình chữ L tại tổ chức chúng tôi.

  Chần chừ gì mà không Liên lạc ngay để được cố vấn, báo giá: 0926 132 132. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và cố vấn cho bạn mọi lúc.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: