• Mẫu tủ bếp inox cánh gỗ

  Những nhà sản xuất tủ bếp luôn không ngừng sáng tạo để cho xuất hiện các mẫu hàng hóa chất lượng, thẩm mĩ để cung ứng đến tay của người tiêu dùng. Tủ bếp inox cánh gỗ là sự phối hợp giữa 2 vật liệu truyền thống và hiện đại, vừa bảo đảm được độ bền của vật phẩm, vừa bảo đảm tính thẩm mĩ vượt bậc so với những hàng hóa khác.

  Mẫu tủ bếp inox cánh gỗ

  Thành phần chính tủ bếp inox cánh gỗ

  Cũng giống như những loại tủ bếp khác, tủ bếp inox cánh gỗ được Cấu tạo từ hai phần chính, đó là thùng tủ và cánh tủ.

  Thùng tủ thường được làm từ inox 304, loại inox được xem là tốt nhất thời nay, ngoài đặc tính cứng cáp, inox mang nhiều đặc trưng như không bị oxy hóa, không gỉ sét, không bị cong vênh, mối mọt, ẩm mốc.

  Cánh tủ bếp được làm từ gỗ, có thể là gỗ công nghiệp mdf, hdf laminate, melanine hoặc các loại gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên đem lại cho tủ bếp nhiều màu sắc, mẫu mã, đường vân, từ đó giúp cho tủ bếp trở nên đẹp măt và phù hợp với phòng bếp được thiết kế theo các cung cách khác nhau, 1 vài loại gỗ tự nhiên được làm cánh tủ bếp thông dụng là sồi, xoan đào, căm xe.

  Lí do bạn nên chọn tủ bếp inox cánh gỗ

  - căn bếp của phần lớn các gia đình Việt dễ bị ẩm thấp do đặc tính thời tiết của Việt Nam. Dùng tủ bếp 100% gỗ sẽ dễ bị ẩm mốc, làm giảm thời gian dùng của vật phẩm.

  - Tủ bếp tất cả thép không gỉ có độ bền tương đối cao nhưng theo phong thủy, nguyên liệu này không phù hợp để đóng tủ bếp nên đây sẽ là giải pháp thay thế phù hợp nhất.

  - Về diện mạo bề ngoài, sản phẩm không hề có sự khác lạ so với tủ bếp 100% gỗ nên ai ưa thích kiểu tủ bếp làm từ gỗ nhưng muốn có được hàng hóa có độ bền cao hơn thì đây là sự lựa chọn thích hợp nhất.

  - Khung tủ bằng inox sẽ dễ dọn dẹp hơn so với khung bằng gỗ.

  Tham khảo: Mẫu tủ bếp inox cánh gỗ đẹp

  Địa chỉ mua tủ bếp inox cánh gỗ

  Thời nay nội thất Thế Giới Mộc đang phân phối các loại tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên như: tủ bếp inox cánh gỗ sồi nga, tủ bếp inox cánh gỗ xoan đào, tủ bếp inox cánh gỗ dổi, tủ bếp inox cánh gỗ sồi mỹ. Kế đó, chúng tôi cũng phân phối những loại tủ bếp inox cánh gỗ công nghiệp mdf, hdf phủ melamine,laminate hoặc acrylic.

  Với 20 năm làm việc trong lĩnh vực đồ gỗ, Thế Giới Mộc luôn luôn đặt sự vừa lòng của khách hàng lên hàng đầu.

  Đến với Thế Giới Mộc bạn sẽ được:

  Cố vấn không mất tiền qua mobile hoặc tại nhà vào bất kỳ khung giờ nào.

  không tốn tiền thiết kế 3D.

  Đội ngũ thợ thiết kế thợ lắp ráp thân thiện vui tươi.

  Bảo hành sản phẩm 2 năm, bào trì trọn đời hàng hóa.

  Thế Giới Mộc cam đoan phân phối vật phẩm đúng theo đòi hỏi của quý khác.

  Liên lạc ngay để được Cố vấn, báo giá và phân phối tin tức chi tiết về sản phẩm: 0926132132


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: