• Năm 2021 nên chọn loại bề mặt nào cho tủ bếp?

  Bề mặt tủ bếp là một trong những bộ phận quan yếu của tủ bếp, là nơi sơ chế và chế biến thực phẩm, Làm nên những món ăn ngon cho gia đình. Đây cũng là nơi thường xuyên xúc tiếp với các vật dụng phòng bếp, dễ dẫn đến hao tổn, hư hỏng nhất của tủ bếp. Do đó, việc chọn lựa bề mặt cho tủ bếp luôn được các gia chủ quan tâm hết sức. Ở bài viết này, Thế Giới Mộc xin san sẻ đến bạn một số bề mặt tủ bếp nên lựa chọn nhất trong năm 2021 này.

  Năm 2021 nên chọn loại bề mặt nào cho tủ bếp?

  Bề mặt bóng gương

  Bề mặt tủ có độ bóng cao ngày càng trở nên phổ biến. Xu hướng này không dành cho mọi phòng bếp, nhưng những thiết kế phòng bếp công nghiệp và tối giản hơn đang chọn lựa các tủ sàn hính dáng đẹp với lớp toàn tất có độ bóng cao. Giúp cho tủ bếp trở nên trang trọng và hiện đại.

  Thông thường, tủ có bề mặt bóng gương được làm bằng acrylic. Bề mặt acrylic cho phép bề mặt có độ bóng cao hơn và màu sắc phong phú hơn. Những chiếc tủ này có thể được tất cả bằng acrylic hoặc ép bề mặt acrylic.

  Dù rằng bạn sẽ không tìm thấy tủ bóng trong mọi phòng bếp. Thế nhưng vì nhu cầu về màu sắc tiếp tục tăng, nên sự đa dạng của các loại tủ có bề mặt acrylic, có độ bóng cao cũng thế.

  Bề mặt vân gỗ

  Hiện tại, mọi người đang ưa chuộng những chiếc tủ sơn chắc chắn hơn vẻ ngoài tự nhiên, nhưng điều đó không có nghĩa là vân gỗ đã lỗi thời và không còn được sử dụng nhiều.

  Khi khuynh hướng tủ gỗ thiên nhiên ngày càng phát triển, nhu cầu ngó thấy các vân gỗ trên các chiếc tủ được sơn màu cũng thế. Nhiều người thực hành "rửa" màu để cho phép vân gỗ có thể ngó thấy được.

  Xem thêm: Tủ bếp đẹp bằng gỗ

  Bề mắt bóng mờ

  Chúng ta thường biết đến Acrylic với bề mặt bóng gương nhưng thực tiễn còn có loại Acrylic mờ (Matt) ra đời từ trước. Ở nước ta, loại bề mặt Acrylic mờ rất ít được sử dụng nhưng tại nhiều đất nước Phương Tây, vật liệu này này lại được dùng rất phổ quát. Trong năm 2021 tới đây, Acrylic Matt được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường trong nước, mang tới cho nhà bếp của các gia đình Việt một khoảng không mới lạ, ấn tượng nhưng cũng không kém phần trang trọng. Đặc biệt, so với Laminate thì vật liệu này này còn có khả năng chống dính bụi và vân tay tốt hơn nhiều lần.

  Có rất nhiều thay đổi diễn ra trong thiết kế nhà bếp, thế nhưng có một vài thứ vẫn giữ vững được giá trị và còn tiếp tục phổ quát hơn nữa, ví dụ như các kiểu bề mặt tủ bếp mà chúng tôi vừa giới thiệu. Nếu bạn đang có mong muốn làm tủ bếp và đang tham khảo những kiểu bề mặt phù hợp, liên lạc Thế Giới Mộc để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

  PHONE 0926 132 132 Địa chỉ C0.19 Celadon, City Tân Phú, TPHCM

  Nguồn bài viết: https://thegioimoc.vn/xu-huong-lua-chon-be-mat-tu-bep-nam-2021.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: