• Nên dùng tủ bếp nhựa hay gỗ công nghiệp

  Nhựa và gỗ công nghiệp là hai dạng chất liệu khá giống nhau, tuy nhiên về giá bán lại chênh lệch nhau tương đối nhiều. Chính điểm này làm người mua hàng nghĩ ngợi không biết nên dùng tủ bếp nhựa hay gỗ công nghiệp. Nếu bạn cũng đang phân vân thì hãy để Công ty Thế Giới Mộc giải đáp giúp bạn.

  Tổng quan về tủ bếp gỗ công nghiệp

  Gỗ công nghiệp là sản phẩm có cấu tạo bột gỗ kết hợp với các chất phụ gia và keo dính, tạo ra từng tấm gỗ dưới độ nóng và áp suất cao.

  Có ba dạng gỗ công nghiệp hay được dùng làm tủ bếp: MFC, MDF và HDF, mỗi loại điều có cách sản xuất không giống nhau, có các ưu điểm và nhược điểm riêng.

  Nhìn chung, được làm từ gỗ công nghiệp nên những loại tủ bếp gỗ công nghiệp mang toàn bộ các thế mạnh và điểm yếu của nguyên liệu này:

  + nguyên liệu này có khả năng sơn phủ bề mặt bằng màu sơn, tấm gỗ veneer hoặc nhiều vật liệu khác. Nên tủ bếp gỗ công nghiệp có màu sắc hết sức đa dạng.

  + Nếu bạn lựa chọn các loại gỗ công nghiệp cấp cao, chẳng hạn như gỗ An Cường. Thì tủ bếp sẽ có khả năng chống nước rất tốt.

  Tu bep go cong nghiep có sức chống chịu lực rất tốt

  + nhược điểm là không thể chạm khắc hoa văn, đường nét trang hoàng lên bề mặt

  Nên dùng tủ bếp nhựa hay gỗ công nghiệp

  Bao quát về tủ bếp nhựa

  Nhựa được thành phần từ Polivinyl Clorua, một số dạng còn được pha tạp thêm bột gỗ. Thời nay trên thị trường có nhiều dạng nhựa như PVC, Picomat, Composite.

  Cũng y như tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp nhựa cũng mang những đặc trưng nổi bật và giới hạn, ví dụ như.

  + điều kiện chống lửa tốt, không bắt lửa.

  + Nhựa là vật liệu không thấm nước nên bạn sẽ không phải e ngại đến vấn đề tủ bị ẩm, mối mọt.

  + giá thành tủ bếp nhựa tương đối rẻ, có mẫu tủ khoảng hai – ba triệu đồng.

  + mặt ngoài nhựa không thấm nước, không thấm dầu mỡ nên người dùng sẽ không gặp nhiều trở ngại trong việc vệ sinh, lau chùi.

  + nhược điểm là khả năng bắt ốc vít kém

  Nếu bạn muốn biết  gia tu bep nhua bao nhieu tien. Vui lòng truy cập đường link sau: https://thegioimoc.vn/gia-tu-bep-nhua-bao-nhieu.html

  Nên dùng tủ bếp nhựa hay gỗ công nghiệp

  Nên dùng tủ bếp nhựa hay gỗ công nghiệp

  Mỗi nguyên liệu làm tủ bếp đều có những ưu, nhược điểm riêng. Do đó, tùy thuộc vào yêu cầu, khả năng kinh tế mà bạn sẽ tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Nếu muốn có một bộ tủ bếp đẹp, sang trọng, bạn nên lựa chọn gỗ công nghiệp. Còn nếu muốn kiệm ước ngân sách, dung lâu thì tủ bếp nhựa sẽ là sự chọn lựa tốt nhất.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: