• Nhà bếp nhỏ nên chọn tủ bếp loại nào

  Căn nhà nhỏ nói chung, phòng bếp nhỏ nói riêng luôn khiến gia chủ phải đau đầu khi lựa chọn tủ bếp. Diện tích quá bé khiến gia chủ phải phân vân nhà bếp nhỏ nên chọn tủ bếp loại nào? Nếu bạn cũng đang thắc mắc và chưa có lời giải. Bạn không nên bỏ qua bài viết này.

  Các kiểu tủ bếp thông dụng trên thị trường

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ bếp, chúng được phân loại theo nhiều cách khác nhau, như màu sắc, vật liệu, phong cách, và đặc biệt cách phân chia mà chúng ta sẽ quan tâm ở đây là kiểu dáng. Theo kiểu dáng, có 4 loại tủ bếp chính.

  • Tủ bếp chữ L
  • Tủ bếp chữ I
  • Tủ bếp chữ G
  • Tủ bếp chữ U

  Nhà nhỏ nên chọn loại tủ bếp nào.

  Trong số 4 loại tủ bếp nói trên, tủ bếp chữ I là loại được thiết kế đơn giản, một phần kê vào tường, thiết kế nhỏ gọn và không có các chi tiết lồi lõm, gấp khúc. Chính vì thế, mẫu tủ bếp này sẽ giúp cải thiện lối đi, không chiếm diện tích, từ đó giúp cho nhà bếp trở nên rộng rãi hơn.

  Đương nhiên, mẫu tủ bếp nhỏ chữ I cũng được thiết kế theo yêu cầu, để đáp ứng được các tiêu chuẩn về chức năng sử dụng, màu sắc hòa hợp với phòng bếp cũng như nội thất căn bếp nhất.

  Yêu tố hiện đại luôn được các gia chủ tìm kiếm trong thiết kế nội thất bếp. Vì một căn bếp hiện đại sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất. Bên cạnh yếu tố màu sắc và chất liệu thì đồ dùng bếp cũng góp phần tạo nên không gian bếp hiện đại, tiện nghi.

  Mẫu tủ bếp nhỏ tham khảo đẹp tuyệt vời.

  Nhà bếp nhỏ nên chọn tủ bếp loại nào

  Nhà bếp nhỏ nên chọn tủ bếp loại nào

  Nhà bếp nhỏ nên chọn tủ bếp loại nào

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, đóng tủ bếp, Công ty Thế Giới Mộc chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, được đông đảo khách hàng gần xa yêu mến, tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyên làm tủ bếp dành cho nhà nhỏ chất lượng, rẻ đẹp, Thế Giới Mộc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mà còn có nhiều chế độ, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

  SHOWROOM - VĂN PHÒNG THẾ GIỚI MỘC

  Địa chỉ: C0.19 Celadon, City Tân Phú, TPHCM

  Tel: (028) 6271 9559 - Hotline: 0926 132 132

  Email: info@thegioimoc.vn

  XƯỞNG SẢN XUẤT - THẾ GIỚI MỘC

  Địa chỉ: C8B/12 Ấp 3, KDC Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, TPHCM

   

   

   

   


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: