• Nhà bếp nhỏ nên chọn tủ bếp này

  Trong tổng thể không gian cấu trúc của toàn căn nhà, gian bếp được coi là một trong những khu vực đóng nhiệm vụ hết sức quan trọng. Vì thế, cho dù diện tích nhà nhỏ hẹp như thế nào thì việc suy xét lựa chọn tủ bếp dành cho nhà nhỏ cho phù hợp cũng là việc cực kì quan trọng.

  Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những mẫu tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ. Mời bạn tham khảo một số mẫu tủ bếp cho nhà nhỏ giúp cho căn bếp trở nên rộng lớn và đẹp đẽ hơn.

  Nhà bếp nhỏ nên chọn tủ bếp này

  Chiếc tủ bếp được thiết kế với màu hồng nhạt đi kèm màu nước biển đậm với mục đích phản lại không gian, chúng không khiến cho diện tích của nhà bếp trở nên rộng hơn, thế nhưng bằng phương thwucs phản chiếu, bạn sẽ cảm thấy nhìn như nhà bếp có không gian rộng rãi hơn.

  Nhà bếp nhỏ nên chọn tủ bếp này

  Mẫu tủ bếp nhỏ với màu xanh lam được thiết kế với những chức năng thực sự cần thiết, phía trên kết hợp với các giá đựng đồ để kiệm ước diện tích căn bếp 1 cách lớn nhất. Đối với kiểu tủ bếp này, để tránh lung tung cũng như làm biến mất nét đẹp của căn bếp, bạn nên bố trí những dụng cụ trên giá treo theo màu sắc và kích cỡ, điều này không chỉ giúp bạn cảm thấy gọn ghẽ hơn mà đôi lúc, nó còn tạo nên một điểm nổi bật hết sức thú vị.

  Nhà bếp nhỏ nên chọn tủ bếp này

  Đối với các ngôi nhà nhỏ bé mà nói, tận dụng không gian bên trên là một ý tưởng không tồi. Mẫu tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ với nhiều ngăn được thiết kế cao tầng sẽ giúp bạn kiệm ước được diện tích khá đáng kể.

  Nhà bếp nhỏ nên chọn tủ bếp này

  1 kiểu thiết kế khác cũng sử dụng tối đa giá đựng đồ, tuy nhiên màu sắc chủ yếu là màu xanh navi bổ sung với mặt đá màu trắng kèm theo những đường vân đẹp mắt. Các vật dụng hằng ngày đa số được xếp trên kệ giá 1 cách ngăn nắp giúp bạn có thể tối ưu công năng và kích thước tủ bếp thích hợp nhất.

  Nhà bếp nhỏ nên chọn tủ bếp này

  Mẫu thiết kế tủ bếp với tông màu trắng chủ chốt cùng với các ngăn chứa, bổ sung với tủ bếp trên giúp gian bếp ngăn nắp và kiệm ước diện tích hơn rất nhiều. Đồng thời, cánh cửa kéo bằng gỗ được thiết kế nhằm tạo ra một bức tường giả và giấu kính toàn bộ tủ bếp sẽ giúp căn bếp trông có vẻ rộng lớn hơn.

  Đương nhiên rồi, ngoài 5 mẫu tủ bếp dành cho nhà nhỏ bên trên, còn vô vàng mẫu tủ nhỏ cũng đẹp và chất lượng không kém. Nếu bạn đang yêu thích mẫu tủ bếp nhỏ nào ở trên, hoặc có ý tường thiết kế tủ bếp riêng theo ý muốn. Bạn có khả năng liên hệ đến chúng tôi để được tham vấn, báo giá và hỗ trợ sớm nhất.

  Địa chỉ: C0.19 Celadon, City Tân Phú, TPHCM

  Tel: (028) 6271 9559


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: