• Phụ kiện tủ bếp Hettich

  Phụ kiện tủ bếp là sản phẩm cần thiết đối với các gia đình dùng tủ bếp. Đương nhiên, khi chọn mua phụ kiện, gia chủ thường lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu có tiếng để bảo đảm giá cả, chất lượng. Với sự phát triển của kĩ thuật, Hiện nay có nhiều tổ chức chuyên sản xuất phụ kiện, trong đó có Hettich. Ở bài đăng này, mới bạn tham khảo tin tức về thương hiệu cũng như phụ kiện tủ bếp Hettich – đơn vị sản xuất thiết bị chất lượng, giá tốt đến từ Đức.

  Trình bày về Hettich

  Hettich được xuất hiện tại Đức vào các năm 1888, đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất phụ kiện dành cho nội thất hàng đầu quốc tế. Hiện tại, Hettich chiếm hữu 38 tổ chức con và hệ thống sản phẩm được phân phối rộng lớn trên toàn cầu.

  các hàng hóa mà Hettich sản xuất có thể nhắc đến là những loại máy móc, bản lề, hệ thống ngăn kéo, phụ kiện văn phòng, phụ kiện tủ bếp.

  Tại nước ta, Hettich dã du nhập được khoảng hơn 10 năm, cốt lõi được biết thông qua những loại phụ kiện tủ bếp có chất lượng tốt, thiết kế sang trọng, hình dáng đa dạng nhưng giá cả thì lại khá hợp lí.

  Xem thêm: Báo giá phụ kiện tủ bếp

  Dòng phụ kiện tủ bếp Hettich bán chạy tại nước ta

  Nói về phụ kiện tủ bếp mà Hettich cung ứng thì có tương đối nhiều, giả dụ như: kệ gia vị, hệ tủ kho, bản lề, ray trượt, tay nâng, kệ góc, kệ úp bát. Tuy nhiên, 3 loại bên dưới mới là các sản phẩm bán chạy nhất.

  một.Bản lề Hettich

  Có thể sử dụng cho cả cánh tủ kéo, tủ mở của bếp, tủ áo,….Sản phẩm được tích hợp tính năng giảm chấn để giảm lực tác động khi đóng, mở, độ bền lên đến hàng chục nghìn lần dùng. Các loại bản lề được sử dụng nhiều gồm có: Sensys giảm chấn 110 độ trùm ngoài Hettich HP110-F, Sensys giảm chấn 110 độ lọt lòng Hettich HP110-I, Sensys giảm chấn 95 độ trùm nửa Hettich HP032-H.

  2.Ray trượt Hettich

  sản phẩm ray trượt Hettich được làm bằng thép không gỉ cấp cao không hoen gỉ, tích hợp hệ thống giảm chấn cho thao tác sử dụng nhẹ nhàng, bền bỉ lên đến hàng nghìn lần dùng. Các mẫu ray trượt phổ thông là: ACTRO 5D 300mm mở toàn phần Hettich AT300-4F, Quadro 450mm mở 3/4 Hettich QS450-P, Quadro 300mm mở 3/4 Hettich QS300-P, Quadro 250mm mở toàn phần Hettich QS250-F.

  3.Tay nâng Hettich

  Tủ bếp hiện đại Thời nay đều sử dụng thiết kế cánh mở lên để kiệm ước mặt bằng. Hettich sản xuất những loại tay nâng cho cửa một cánh, cửa 2 cánh, phổ thông là: HF Hettich LA611-HFS, LA771-HFS, LA701-HFS.

  Có thể nói, Hettich là 1 trong các đơn vị sản xuất phụ kiện tủ bếp chất lượng, cấp cao mà giá thành lại tốt nhất Hiện tại. Nếu bạn đang muốn sở hữu các sản phẩm chất lượng nhưng có chi phí vừa phải, đây đương nhiên sẽ là lựa chọn tuyệt hảo. Nếu có ao ước mua thiết bị phụ kiện, làm ơn liên lạc Thế Giới Mộc – đại lý phụ kiện top đầu HCM.

  Nguồn: https://thegioimoc.vn/phu-kien-tu-bep-hettich-cao-cap.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: