• Tổng hợp phụ kiện tủ bếp thông minh cho phòng bếp năm 2021

  Kèm theo với tủ bếp luôn là những phụ kiện giúp bảo đảm công năng sử dụng theo đòi hỏi của khách hàng. Đời sống ngày càng tốt hơn, các vật phẩm phụ kiện thông minh ngày càng phổ quát hơn, phục vụ được mọi mong muốn của người sử dụng một cách dễ dàng. Bài viết này sẽ tổng hợp phụ kiện tủ bếp thông minh cho phòng bếp năm 2021.

  Tổng hợp phụ kiện tủ bếp thông minh cho phòng bếp năm 2021

  Phụ kiện dành cho tủ bếp trên

  Phụ kiện tủ bếp trên là những phụ kiện có thiết kế phù hợp với tủ bếp trên, tủ bếp gắn tường. Thiết kế của các loại phụ kiện này không bị tác động bởi chiều cao của tủ khi người nấu nướng muốn dùng. Một số loại phụ kiện tủ bếp thông minh chất lượng đáng chú ý là:

  - Giá bát đĩa nâng hạ hiện thời được thiết kế dạng tầng thoáng mát, có khay đựng nước mỗi tầng. Cơ cấu giảm chấn thông minh bổ sung với 2 nút trợ lực hai bên giúp bạn có thể kéo nâng lên hạ xuống đơn giản, tiện ích. Sản phẩm giúp người nội trợ có chiều cao vừa phải không phải nhún vai với những chiếc bát hay những chiếc đĩa quá cao so với chiều cao của họ.

  - Giá bát đĩa cố định được thiết kế dạng nan dễ dàng các chắc chắn. Mỗi tầng giá bát đều có khay nhựa đựng nước giúp việc úp bát đĩa trở nên sạch sẽ, nhanh chóng hơn. So với giá bát nâng hạ thì giá thành của giá bát cố định rẻ hơn được nhận xét thích hợp với túi tiền của mọi gia đình.

  - Tay nâng Blum thiết kế thông minh với sự kết hợp Cấu tạo và cánh tay đòn, chuyển động hất lên giúp tiết kiệm sức lực, thời lượng khi mở cửa tủ. Chỉ cần đẩy nhẹ cánh tủ có khả năng đứng lại tại bất kể địa điểm nào bạn mong muốn.Tay nâng Blum được sản xuất tại Áo. Với kĩ thuật đóng mở êm ái, nhẹ nhàng.Là số 1 trong hệ tay nâng 2 cánh của thế giới. Được rất nhiều khách hàng tin dùng

  Phụ kiện dành cho tủ bếp dưới

  Phụ kiện tủ bếp dưới là những phụ kiện phù hợp tủ bếp gia đình đặt sát đất. Các loại phụ kiện này thường có thiết kế ray trượt, tay kéo, gắn cánh,... Giúp người nấu ăn đơn giản. Một vài loại phụ kiện tủ bếp thông minh dành cho tủ dưới phổ thông là:

  - Thùng gạo thông minh sẽ giúpbảo đảm thức ăn của gia đình bạn toàn vẹn, loại bỏ hoàn toàn ý muốn xâm chiếm của lũ chuột, gián, mối mọt. Giúp lấy gạo cũ trước sau đó mới đẩy gạo mới sau. Hơn thế có những thùng gạo phân chia rất rõ dung lượng lấy giúp bạn xác định mức nấu cho gia đình phù hợp tránh tình trạng gạo thừa, cơm thiếu gây lãng phí.

  - Giá đựng xoong, nồi, bát đĩa: Với thiết kế đa năng giúp tiết kiệm không gian trong tủ bếp, luôn đảm bảo cho nhà bếp khoa học, ngăn nắp. Bạn vừa có khả năng sử dụng để úp xoong nồi, vừa có thể úp bát đĩa dự trữ, vừa có thể sử dụng như một ngăn kéo để đựng đồ.

  - Giá gia vị gồm nhiều ngăn với các kích thước không giống nhau dùng để bố trí các hộp, lọ gia vị một cách ngăn nắp, khoa học. Nhờ giá gia vị bạn sẽ tập trung nấu nướng hơn thay vì phải tốn nhiều thời lượng để kiếm tìm gia vị để nêm nấu.

  - Giá chai lọ giao thớt được thiết kế đa năng với nhiều khay tiện dụng: ngăn đựng thớt, ngăn treo muỗng, ngăn đựng can dầu, ngăn đựng dao, ngăn đựng thìa đũa, ngăn đựng chai lọ. Bạn có khả năng để được rất nhiều đồ dùng mà tất thảy đều được bài trí vô cùng ngăn nắp, tiện ích và an toàn.

  Trên đây là nhưng phụ kiện bếp thông minh cho căn bếp năm 2021 được các bà nội trợ chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Nếu quý khách có mong muốn mua vật phẩm phụ kiện, thiết bị, cảm phiền liên hệ Nội thất Thế Giới Mộc để chúng tôi báo giá và tư vấn.

  Tham khảo: Mẫu tủ bếp hiện đại đẹp


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: