• Top 3 loại tủ bếp chống ẩm mốc, mối mọt tốt nhất

  Tủ bếp ngoài tính năng bài trí những đồ dùng trong phòng bếp 1 cách gọn gàng, khoa học, đây còn là khu vực nấu ăn chính của phòng bếp. Vì vậy, việc tiếp xúc với nước cũng như các loại dung dịch là điều không thể né tránh. Điều này có khả năng làm cho tủ bêp bị mỗi mọt hoặc ẩm mốc, tác động trực tiếp đến tính năng và tuổi thọ tủ bếp. Top 3 loại tủ bếp sau đây có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt cực kì hiệu quả.

  Tủ bếp inox

  Được làm từ vật liệu là inox, một trong những kim loại có độ bền cao, có thể chống gỉ sét, ăn mòn. Tủ bếp inox tuyệt đối không bị ẩm mốc, cũng không thể bị mỗi mọt tấn công. Trong số các loại tủ bếp chống ẩm mốc, mối mọt thì tủ bếp inox xếp đầu tiên.

  Top 3 loại tủ bếp chống ẩm mốc, mối mọt tốt nhất

  Đương nhiên, nếu chỉ làm từ chất liệu inox, tủ bếp loại này thường không có tính thẩm mĩ quá cao. Do đó, bạn có khả năng kết hợp dùng thêm những nguyên liệu khác để vừa đảm bảo được chất lượng, vừa bảo đảm được độ thẩm mĩ và cân đối với nội thất phòng bếp.

  >> Xem thêm: Mẫu tủ bếp inox 304 đẹp

  Tủ bếp nhôm kính

  Mẫu tủ được làm bằng nhôm định hình sơn tĩnh điện kết hợp với kính làm cánh tủ. Vật liệu này không bị ấm mốc, cũng không bị mốt mọt tấn công.

  Top 3 loại tủ bếp chống ẩm mốc, mối mọt tốt nhất

  Ngày nay, những mẫu tủ bếp nhôm kính thường có thể sơn màu phối hợp với các loại kính cường lực để có nhiều mẫu đẹp độc đáo, thích hơp với từng kiểu căn bếp khác nhau và làm tăng khả năng vững chắc của tủ bếp.

  >> Xem thêm: Mẫu tủ bếp bằng nhôm đẹp

  Tủ bếp nhựa

  Tủ bếp nhựa với cấu tạo được làm bằng những loại nhựa – là vật liệu tổng hợp giữa bột gỗ và nhựa, cùng với những chất phụ gia để tạo nên những loại nhựa có thể chống ẩm mốc, chống mối mọt tấn công dù tiếp xúc với những khu vực nhiều nước.

  Top 3 loại tủ bếp chống ẩm mốc, mối mọt tốt nhất

  Thời nay, có nhiều loại nguyên liệu nhựa để bạn lựa chọn, như Picomat, Senko, nhựa Đài Loan, Pima, PVC.. Trong đó, Picomat được xem là loại nhựa tốt nhất.

  Trên đây là 3 loại tủ bếp chống mối mọt, ẩm mốc tốt nhất thời nay. Có được các loại tủ bếp này, bạn sẽ không ngại ngần mối mọt phá hoại hay ẩm mốc làm tủ bêp hư hỏng và giảm tuổi đời. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ bếp làm bằng các nguyên liệu kể trên, làm ơn liên lạc dến Thế Giới Mộc để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, báo giá cũng như cung cấp nhiều thông tin hơn.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: