• Top 5 vật liệu làm tủ bếp thông thường nhất hiện nay

  thời nay, nhu cầu làm tủ bếp ngày càng tăng lên rõ ràng. Để có thể đáp ứng được các mong muốn của khách hàng, các nhà sản xuất cũng đã ngâm cứu và sử dụng nhiều loại chất liệu không giống nhau để làm nên các bộ tủ bếp đẹp, chất lượng. Trong số đó, có 5 loại chất liệu được sử dụng để làm tủ bếp phổ biến nhất thời nay. Top 5 chất liệu đó là gì? Mời bạn cũng xem xét bài viết.

  Top 5 vật liệu làm tủ bếp thông thường nhất hiện nay

  1 - Gỗ tự nhiên

  Gỗ tự nhiên là vật liệu xuất hiện từ tương đối sớm. Từ thời kì sơ khai cổ đại, con người đã biết sử dụng gỗ tự nhiên để đáp ứng cho các hoạt động trong cuộc sống. Đến nay, gỗ tự nhiên được áp dụng ở rất nhiều ngành nghề, từ làm bàn ghế, làm giấy, làm cột kèo cho đến làm tủ bếp. Với việc được áp dụng nhiều như vậy, có thể thấy đây là một sản phẩm có chất lượng tốt, có độ bền vài chục năm, đặc biệt khá sang trọng và đẳng cấp.

  hiện thời, có nhiều loại gỗ tự nhiên được sử dụng làm tủ bếp. Giả dụ như gỗ sồi, gỗ hương, gõ lim, gốc óc chó, gỗ xoan đào...

  2 – Gỗ công nghiệp

  Không lâu đời như gỗ tự nhiên, thế nhưng gỗ công nghiệp lại xử lí được nhiều vấn đề cho người dùng hiện đại. Nếu người dùng có ý muốn làm tủ bếp bằng gỗ nhưng lại khá hạn hẹp về ngân sách, thì gỗ công nghiệp là giải pháp thay thế hiệu quả: Giá tốt, mẫu đẹp, chất lượng không kém cạnh với gỗ tự nhiên là bao.

  hiện nay, có nhiều loại gỗ công nghiệp được dùng để đóng tủ bếp, như là MDF, HDF, Acrylic...

  3 – inox

  Là chất liệu có độ bền cao, khả năng chống mài mòn gân như 100%, đặc biệt lại có thể chống chịu nhiều điều kiện khác nhau. Thép không gỉ được sử dụng trong nhiều dự án. Cùng nhờ những đặc tính trên, inox thường được sử dụng làm tủ bếp cho nhà hàng, với chất liệu thép không gỉ 100% hoặc kết hợp với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.

  hiện thời, có 2 loại inox được dùng chủ yếu là thép không gỉ 304 và 201. Trong đó, inox 304 chiếm phần nhiều do khả năng vượt bậc hơn.

  4. Nhôm

  Cũng là một chất liệu kim khí, nhôm với trọng lượng nhẹ và giá thành khá rẻ nên cũng được ưa chuộng và sử dụng làm tủ bếp. Đặc biệt, những nhà sản xuất tủ bếp còn bổ sung với những loại kính cường lực, kính sơn màu để vật phẩm thêm đa dạng và có tính thẩm mĩ hơn.

  5. Nhựa

  Nhựa là vật liệu làm tủ bếp rẻ, đẹp, rất được các gia đình ham chuộng. Bởi bề mặt gần giống với gỗ công nghiệp, nhưng giá thành lại thấp hơn. Dao dộng chỉ khoảng từ 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng / md. Loại nhựa cao cấp nhất là gỗ nhựa compose. Với 40% bột gỗ và 60% nhựa trong cấu tạo.

  bên trên là top 5 chất liệu được sử dụng để đóng tủ bếp phổ biến nhất thời nay. Tùy theo mong muốn, sở thích cũng như ngân sách, bạn có khả năng suy xét và chọn lựa vật liệu phù hợp nhất. Khi có nhu cầu đóng tủ bép hoặc cần cố vấn. Vui lòng contact Nội thất Thế Giới Mộc, chúng tôi sẽ giúp bạn có một vật phẩm tủ bếp chất lượng, đẹp với giá tốt nhất.

  Xem thêm: Làm tủ bếp bao nhiêu tiền

  Đường dây nóng 0926 132 132 - Địa chỉ C0.19 Celadon, City Tân Phú, TPHCM


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: