• Tủ bếp gỗ giáng hương

  Khi chọn mua tủ bếp, chất lượng và mẫu sản phẩm đẹp luôn là các yếu tố tiên quyết mà khách hàng để tâm. Nếu bạn cũng đang có dự định mua tủ bếp và quan tâm đến 2 yếu tố này, tủ bếp gỗ giáng hương được thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại là một sự chọn lựa tương đối tốt cho bạn.

  Gỗ Giáng Hương là gì?

  Giáng Hương, hay Đinh Hương là loại gỗ có tên khoa học là Pterocarpus macrocarpus Kurz. Đây là loại gỗ thuộc họ đậu và được xếp vào dòng gỗ tương đối hiếm có.

  Loại gỗ này cốt yếu phân bổ ở các nước Đông Nam Á, như Việt Nam, Lào, Thái Lan..Giáng Hương trưởng thành có thể đạt tới 90cm đường kính, cao lên đến 30m.

  Đặc tính của gỗ Giáng Hương

  Cây gỗ Giáng Hương có thân gỗ cứng, màu nâu hoặc màu bả trầu. Gỗ có màu xám nhạt, lõi nâu vàng hoặc nâu hồng, khi nhìn vào và lõi gỗ có màu nâu đậm, vân gỗ đẹp.

  Hơn nữa, gỗ Giáng Hương có khả năng chống mốt mọt và cong vênh tương đối tốt, chúng cũng có khả năng chống ẩm mốc như những loại gỗ khác sử dụng làm tủ bếp.

  Màu gỗ giáng hương khi trông vào đã toát lên vẻ đẹp trầm, cổ điển tự nhiên. Vậy nên, mẫu tủ bếp làm bằng gỗ Giáng Hương rất thích hợp với nhóm khách hàng thích phong cách cổ điển, ấm ấp, tinh xảo và nhẹ nhàng.

  Giá tủ bếp gỗ Giáng Hương

  Là loại gỗ quý hiếm, cấp cao, chất lượng sản phẩm tốt, màu sắc đẹp. Thế nên gỗ Giáng Hương được dùng ở lĩnh vực nội thất khá nhiều, như đóng tủ bếp, bàn ghế, hay những loại đồ mĩ nghệ.

  Giá thành tủ bếp gỗ Giáng Hương trên thị trường hiện thời có giá khá cao, đạt khoảng từ 20 – 25 triệu tính theo đơn vị mét dài. Do đó, không phải ai cũng có khả năng sở hữu các bộ tủ bếp này.

  Mẫu tủ bếp gỗ Giáng Hương đẹp

  Sau đây, mời bạn tham khảo qua 1 vài mẫu tủ bếp gỗ đẹp làm từ Gỗ Giáng Hương nhé. Dù mẫu tủ được thiết kế không giống nhau nhưng vẫn toát ra được vẻ đẹp và sự sang trọng vượt bậc của dòng sản phẩm này.

  Tủ bếp gỗ giáng hương

  Tủ bếp gỗ giáng hương

  Tủ bếp gỗ giáng hương

  Tủ bếp gỗ giáng hương

  Trên đây là những tin tức về tủ bếp gỗ Giáng Hương và những mẫu tủ bếp gỗ đẹp do Công ty Thế Giới Mộc sản xuất. Nếu quý khách không có nhiều ngân sách để mua hàng hóa này, bạn có thể lựa chọn những dòng tủ bếp gỗ giá rẻ như gỗ sồi Nga, Mỹ và những chất liệu khác giả gỗ.

  Liên hệ ngay để được nhân công của chúng tôi tư vấn thêm thông tin, trợ giúp và báo giá cụ thể.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: