• Tủ bếp inox cánh kính

  phối hợp nguyên liệu khi sản xuất tủ bếp là một trong những phương pháp giúp cải thiện tính thẩm mĩ của sản phẩm được nhiều công ty sản xuất sử dụng. Đối với inox, những nhà sản xuất có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau, trong đó, kính là một trong các nguyên liệu được dùng nhiều nhất. Tủ bếp inox cánh kính không chỉ đẹp, mà còn đảm bảo được sự chắc chắn và chất lượng.

  ưu điểm của tủ bếp inox cánh kính

  + Khung tủ được chấn gấp với các tiêu chuẩn nghiêm ngặc thì cánh tủ được làm bằng kính cường lực như 1 sự phối hợp hoàn hảo về 1 sản phẩm tủ bếp có độ bền và vẻ đẹp tuyệt hảo.

  + các bộ tủ làm từ gỗ thiên nhiên, gỗ công nghiệp vẫn không tạo được sự an tâm hoàn toàn| về khả năng chống mối mọt, ẩm mốc, thì tủ bếp inox cánh kính cường lực có thể loại bỏ hoàn toàn được yếu điểm này.

  + vật liệu cánh kính cường lực sơn ép nhiệt với công nghệ hiện đại nhất, cho sản phẩm có màu sắc thống nhất, không bị ố màu, xỉn màu như các chất liệu gỗ khác.

  + Vấn đề vệ sinh của tủ bếp cũng được đề cao hàng đầu đối với phòng bếp thường hay tiếp xúc với dầu mỡ, ẩm mốc. Với sản phẩm tủ bếp inox cánh kính cường lực, các bà nội trợ có khả năng an tâm tuyệt đối, kiệm ước nhiều thời gian cho việc làm sạch tủ bếp.

  Với các điểm mạnh tuyệt vời như vậy, chúng tôi tin chắc đây là một vật phẩm của tương lai, một khynh hướng vừng chắc hot trong thời lượng tới trong ngành nghề nội thất.

  đơn vị đóng tủ bếp inox cánh kính chuyên nghiệp

  Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, Nội thất Thế Giới Mộc luôn nghiên cứu và không ngừng nghỉ cải tổ chất lượng sản xuất để mang đến cho khách hàng những vật phẩm tốt nhất.

  Mẫu tủ bếp inox đẹp cánh kính tại Thế Giới Mộc được sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe mà không phải đơn vị nào cũng có được. Khoang tủ inox được thiết kế rời độc lập giúp khả năng chống lực tốt hơn và dễ dàng tháo lắp, di chuyển. Tủ được ghép nối với nhau bằng những giá kẹp, được gia cường chắc chắn, không hề bị lùng bùng như những loại tủ bếp inox bình thường. Thùng vách chấn gấp từ inox tấm dày 0,6mm, được chắn gấp 2 lớp bằng máy CNC tiên tiến nhất hiện thời, cho độ chuẩn xác hết sức cao, không bị lộ như những kĩ thuật thông thường. Inox được đánh xước hairline làm giảm độ bóng, giúp màu sắc thiện cảm hơn và hạn chế bám vân tay. Bề mặt tủ dùng hệ cánh kính cường lực cấp cao có màu sắc, hoa văn phong phú, dùng kĩ thuật sơn ép nhiệt hiện đại cho màu sắc thống nhất, không ố, không bay màu và luôn sáng bóng như mới.

  Nếu cần được cố vấn thêm hoặc bảng giá tủ bếp inox tại Thế Giới Mộc, hãy contact ngay với chúng tôi qua số hotline 0926 132 132 để được giúp đỡ nhanh nhất.

  Nguồn: https://thegioimoc.vn/tu-bep-inox-canh-kinh-xu-huong-cho-nha-bep-hien-dai.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: