• Tủ bếp nhôm cao cấp giá tốt

  Thời nay, bên cạnh các dòng tủ bếp cấp cao với giá thành đắt đỏ, cũng không thiếu các sản phẩm cao cấp nhưng có giá thành phải chăng, thích hợp với ví tiền của người tiêu dùng bình dân. Một trong số những sản phẩm đáng quan hoài là tủ bếp nhôm cao cấp, thiết kế thẩm mĩ, màu sắc đa dạng thích hợp với nhiều cung cách căn bếp hiện đại.

  Cùng điểm qua các dòng sản phẩm tủ bếp nhôm cấp cao đang được ham chuộng và có chất lượng, trị giá nhất Hiện thời bạn nhé.

  Mẫu tủ bếp nhôm cấp cao Omega

  Nhôm Omega có nguồn gốc từ phương Tây, bắt đầu được biết tới và dùng phổ thông tại nước ta từ năm 2019. Mặc dù chỉ mời vừa du nhập vào thị trường Việt Nam gần đây nhưng dòng tủ bếp nhôm Omega đã mau chóng được khách hàng chào dón, tin dùng bởi vì có màu sắc đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý, biến động chỉ từ 3,3 - 4,9 triệu đồng / md.

  Tủ bếp nhôm cao cấp giá tốt

  Tủ bếp nhôm cường lực cấp cao

  Dòng tủ bếp này có diện mạo y như như tủ bếp Acrylic nhưng thậm chí bề mặt còn bóng và sáng hơn, rất thích hợp cho những căn bếp cung cách hiện đại, sang trọng. Không chỉ thế, mặt kính cường lực hiện đại Hiện nay còn có màu sắc hết sức phong phú, độ bền cao, nếu có tình huống vỡ cũng không gây ra bị thương cho người sử dụng. Giá thành của dòng hàng hóa này chỉ khoảng 2,5 - 3,2 triệu đồng / md.

  Tủ bếp nhôm cao cấp giá tốt

  Tủ bếp bằng nhôm cao cấp vân gỗ

  Ngoài dòng tủ bếp Omega, khách hàng còn có một sự lựa chọn tiết kiệm hơn cho tủ bếp nhôm vân gỗ đó là giải pháp sơn tĩnh điện. Xét về tính thẩm mỹ, tỷ lệ giống với gỗ tự nhiên của dòng tủ bếp này sẽ không thể sánh bằng vật liệu Omega. Nhưng với mức giá chỉ từ 2,2 - 2,8 triệu đồng thì chất lượng cũng hoàn toàn phù hợp.

  Tủ bếp nhôm cao cấp giá tốt

  Tủ bếp nhôm cấp cao màu trắng sứ

  Bên cạnh vân gỗ thì trắng sứ cũng là màu tủ bếp nhôm được phần đông khách hàng lựa chọn so với những màu sắc bình thường khác. Cùng với đó, tủ bếp trắng sứ cũng có giá thành cao hơn so với các loại nhôm bình thường, biến động khoảng từ 1,8 - 2,2 triệu đồng. Dòng tủ bếp nhôm cao cấp sơn trắng không dính bẩn, dễ dàng lau chùi và bền màu, có thể sử dụng tốt trên 20 năm, là sự lựa chọn cực kì tuyệt diệu cho khách hàng có kinh phí thấp.

  Tủ bếp nhôm cao cấp giá tốt

  Hi vọng rằng sau khi tham khảo tin tức về những mẫu tủ bếp nhôm cao cấp Thế Giới Mộc chia sẻ trên đây, bạn đã biết rõ hơn về dòng hàng hóa này. Qua đó cũng chọn lựa được cho mình mẫu tủ bếp phù hợp như mong muốn.

  Xem thêm: https://thegioimoc.vn/tu-bep-nhom-cao-cap.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: